» MAGAZINE TO SAVE THE WORLD «
 Home  About us  Contact us
Register MEMBER
• Home
• Green Magazine
• Green News
• Green People
• Green Directory
Green on Facebook

WDC ยกทัพสินค้าร่วมมหกรรม “สถาปนิก’61” สร้างแบรนด์ด้วยเอกลักษณ์ และนวัตกรรมตอบโจทย์ลูกค้า
2018-05-07     Posted in Green News
Facebook Twitter More...

“WDC” ยกทัพสินค้ามากมายทั้งกระเบื้อง และอุปกรณ์ห้องน้ำแบบครบวงจร ร่วมมหกรรม “สถาปนิก’61” พร้อมชูจุดเด่นด้วยแนวคิดการสร้างแบรนด์ด้วยความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ และพัฒนานวัตกรรมตอบโจทย์ลูกค้า

บัณฑิต หิรัญญนิธิวัตนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวสเทิร์น เดคอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จำกัด หรือ WDC เปิดเผยว่า บริษัทฯได้เตรียมที่จะออกบูธแสดงสินค้าในมหกรรมงานสถาปนิก’61 งานที่เปรียบเสมือนการย่อโลกแห่งดีไซน์ นวัตกรรม วัสดุแต่งบ้านมาไว้ในที่เดียว โดยในปีนี้บริษัทฯได้ยกทัพสินค้ามากมายที่มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ โดยเฉพาะลวดลายกระเบื้องที่แตกต่างอย่างเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องแผ่นใหญ่ในซีรีส์ “เมกะ” (Mega) ขนาด 1.2 x 2.4 เมตร และ 1.6 x 3.2 เมตร เพื่อลดรอยต่อของกระเบื้องให้น้อยที่สุด พร้อมบริการติดตั้งจากช่างผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงสินค้าสำหรับกลุ่มลูกค้า Developer เช่นอุปกรณ์ห้องน้ำแบบครบวงจร ทั้งกระเบื้องจาก WDC และสุขภัณฑ์ ก็อกน้ำ อ่างล้างหน้า ฝักบัว และสายฉีดชำระนำเข้าจากเยอรมนี ภายใต้แบรนด์ “บราแวต” (Bravat) ที่ WDC เป็นผู้จัดจำหน่ายรายเดียวของประเทศไทย

ในขณะเดียวกันในปีนี้บริษัทฯคาดว่าทิศทางของ Trend กระเบื้องจะก้าวไปอย่างต่อเนื่อง โดยกระเบื้องขนาดโอเวอร์ไซส์ เป็นที่จับตามองเป็นพิเศษ พร้อมลวดลายหินอ่อน หรูหรา ทันสมัย จึงเป็นที่นิยมของดีไซน์เนอร์ยุคใหม่ที่ต้องการตกแต่งผลงานให้ยูนีคในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งบริษัทฯได้พัฒนาสินค้าใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย และเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ภายใต้แนวคิด “Beyond Innovation is Innovative Design” หรือ “เหนือกว่านวัตกรรม คือดีไซน์แห่งนวัตกรรมที่เราดีไซน์ให้เป็นนวัตกรรม” ด้วยความกล้าที่จะแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์

ในขณะที่ภาพรวมตลาดวัสดุก่อสร้างของไทย และอาเซียน บริษัทฯคาดว่าจะสามารถเติบโตตามความต้องการของตลาดอสังหาริมทรัพย์โดยภาพรวม ที่มีแผนการเปิดตัวออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องในอีก 5-10 ปีข้างหน้า ส่วนการทำตลาดทั้งในไทย และอาเซียนเอง จะเน้นการทำตลาดผ่านการสร้างแบรนด์ เพื่อให้แบรนด์เป็นที่จดจำ ทำให้ลูกค้าเจาะจงเลือกใช้ โดยมีกลยุทธ์ในการสร้างความต่าง หรือ Differentiation Strategy มากกว่าการสร้างความแตกต่างเพื่อครองส่วนแบ่งตลาดให้มากที่สุดเพียงอย่างเดียว BGRIM ยัน 2 โรงไฟฟ้ากำลังผลิต 240 MW ไม่มีสะดุด มั่นใจ SCOD ภายในปี 64 ตามแผน
 ASEAN Sustainable Energy Week 2018 จัดใหญ่ ชูคอนเซ็ปต์ ข้ามขีดจำกัดสู่พลังงานทางเลือกอนาคต
 บี.กริม ฉลองครบรอบ 140 ปี จัดนิทรรศการ “ฝากไว้ในแผ่นดิน 140 ปี บี.กริม”
 บ. บริการเชื้อเพลิงการบินกรุงเทพ MOU ร่วมทุน บ.ยูนิเวฟ
 รมว.พลังงาน ลงพื้นที่ตรวจราชการ จ.บุรีรัมย์ และสุรินทร์
 กฟภ. จับมือ เมสเซ่ แฟรงค์เฟิร์ต เตรียมเปิดเวทีแสดงสินค้า Thailand Lighting Fair 2018 ตามแนวงาน Light+Building
 กระทรวงอุตฯ ยกระดับ 1,500 โรงงาน เข้ามาตรฐาน Eco Town เผย 13 แห่งผ่านเกณฑ์เมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ
 WDC ยกทัพสินค้าร่วมมหกรรม “สถาปนิก’61” สร้างแบรนด์ด้วยเอกลักษณ์ และนวัตกรรมตอบโจทย์ลูกค้า
 ยิปรอค ผนึกกำลัง เวเบอร์ และ แซง-โกแบ็ง กลาส นำเสนอโซลูชั่นการก่อสร้าง ภายใต้แนวคิด Multi Comfort ในงานสถาปนิก 61
 บีไอจีมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์มูลค่ากว่าล้านบาทให้กับ 5 โรงพยาบาลรัฐในภาคเหนือ

ดูข่าวทั้งหมด »

Home About us Green Magazine Green News Green People Green Directory Contact us
Copyrigth©GREENNETWORKTHAILAND.COM All rigth reserved.