» MAGAZINE TO SAVE THE WORLD «
 Home  About us  Contact us
Register MEMBER
• Home
• Green Magazine
• Green News
• Green People
• Green Directory
Green on Facebook

กรีนลาเท็กซ์ ปักธงปี 61 ขึ้นเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องนอนสุขภาพในไทยขยายสาขากว่า 30 สาขา พร้อมเปิดโรงงานใหม่ใหญ่ที่สุดในเอเชียปลายปีนี้
2018-03-09     Posted in Green News
Facebook Twitter More...

บริษัท กรีน ลาเท็กซ์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราเพื่อสุขภาพคุณภาพสูง ประกาศรุกตลาดประเทศไทยเต็มตัวในปี 2561 พร้อมตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตสินค้ากลุ่มเครื่องนอนภายในปี 2561

นางจิรวดี อังศุมาลี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรีน ลาเท็กซ์ จำกัด กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนยางพาราคุณภาพสูงของไทย ขณะนี้กำลังได้รับความนิยมและเป็นที่ต้องการในตลาดต่างประเทศเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากเทรนด์การดูแลและรักษาสุขภาพเริ่มกลับมาให้ความสนใจผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบธรรมชาติ เป็นเทคโนโลยีด้านการผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพและมาตรฐาน โดยเฉพาะในกลุ่มผู้บริโภคสินค้ารักสุขภาพที่เชื่อมั่นในนิยามของการพักผ่อน “คุณภาพของการนอนหลับที่ดีคือศิลปะแห่งความสุขแท้จริงในชีวิต” ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราคุณภาพสูงของ กรีนลาเท็กซ์ ได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จอย่างสูงในตลาดต่างประเทศ ด้วยผลประกอบการกว่า 1,200 ล้านบาทในปี 2560 โดยอัตราการเติบโตสูงถึง 45%

“สำหรับปีนี้ บริษัท กรีน ลาเท็กซ์ จำกัด ได้มีการขยายโรงงานใหม่บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ณ นิคมอุตสาหกรรมนวนครเพื่อเป็นการรองรับการผลิตและการขยายตลาดในประเทศไทยอย่างเต็มตัว เนื่องจากตลาดสินค้าในกลุ่ม โมเดิร์น ลีฟวิ่ง ของไทย มีการเติบโตสูงขึ้นมาก โดยเฉพาะกลุ่มผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อสูงและรักสุขภาพ ยอมลงทุนในการดูแลร่างกายเชิงกายภาพระยะยาวโดยเฉพาะด้านคุณภาพของการนอน ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราคุณภาพสูงได้รับการตอบรับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดย กรีนลาเท็กซ์ ตั้งเป้าหมายขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตเครื่องนอน เพื่อให้คนไทยมีโอกาสได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่าระดับโลก ด้วยประสิทธิภาพการผลิตชั้นสูงของ กรีนลาเท็กซ์ และการเลือกใช้น้ำยางพาราธรรมชาติคุณภาพดี ด้วยการนำเทคโนโลยีที่คิดค้นและพัฒนามาใช้ในกระบวนการผลิตภายใต้คอนเซปต์ “ INNOVATIVE SOLUTION FOR BETTER SLEEP ” พร้อมแผนรุกตลาดเครื่องนอนเพื่อสุขภาพด้วยสินค้าใหม่ๆทุกไตรมาส เจาะตลาดทุกระดับ เพื่อขยายสาขาที่จัดจำหน่ายให้ได้ถึง 30 สาขาภายในปีนี้

ภายในงาน TIF 2018 บริษัท กรีน ลาเท็กซ์ จำกัด ได้นำผลิตภัณฑ์ อาทิ ที่นอนยางพารา ที่นอนปิกนิก ท็อปเปอร์ และหมอนยางพารา มาร่วมแสดงในงานนี้ด้วย สนใจเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ได้ที่บูท 56 ระหว่างวันที่ 7-11 มีนาคม 2561 เวลา 10.00-21.00 น หรือสอบถามเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Greencare 02-024 8888 ก.พลังงาน จับมือ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย เปิดสถานีอัดประจุไฟฟ้า ตั้งเป้าหมาย 150 สถานี ปี 2562
 สนพ. จัดงาน “วิจัยพลังงานไทย เพื่อก้าวที่ยั่งยืน” หนุนงานวิจัยใหม่ ตอบโจทย์ Thailand 4.0
 กลาสเทค2018 งานแสดงอุตสาหกรรมแก้วและกระจกระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก
 อั๊คโซ่ โนเบล เปิดตัวนวัตกรรมเทรนด์สีผงสำหรับงานด้านสถาปัตยกรรม Futura 2018-2021
 กรีนลาเท็กซ์ ปักธงปี 61 ขึ้นเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องนอนสุขภาพในไทยขยายสาขากว่า 30 สาขา พร้อมเปิดโรงงานใหม่ใหญ่ที่สุดในเอเชียปลายปีนี้
 บี.กริม เพาเวอร์ ‘BGRIM’ ชูกำไรเฉียด 3,600 ล้านบาท พุ่งกว่า 55% ตั้งเป้าเพิ่มกำลังการผลิตปี 2561 กว่า 400 เมกะวัตต์
 BASF ร่วมลงนาม MOU เพื่อดำเนินการฟื้นฟูแม่น้ำและโครงการปรับปรุงสิ่งแวดล้อมในประเทศไทย
 เชลล์รุกธุรกิจค้าปลีก ขยายสถานีบริการน้ำมันเต็มรูปแบบ จับมือพันธมิตร ส่งนอนออยล์สู้ศึกครบวงจร
 “อีสท์ วอเตอร์” จับมือ “แคท เทเลคอม” พัฒนาระบบน้ำครบวงจรใน Digital Park Thailand
 ผลการดำเนินงาน ปตท. 2560 มุ่งพัฒนาธุรกิจแบบมีส่วนร่วมสู่ความยั่งยืน

ดูข่าวทั้งหมด »

Home About us Green Magazine Green News Green People Green Directory Contact us
Copyrigth©GREENNETWORKTHAILAND.COM All rigth reserved.