» MAGAZINE TO SAVE THE WORLD «
 Home  About us  Contact us
Register MEMBER
• Home
• Green Magazine
• Green News
• Green People
• Green Directory
Green on Facebook

“แคเรียร์” ส่งคาราวานเครื่องทำความเย็นทุกขนาด เข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน Bangkok RHVAC 2017
2017-09-08     Posted in Green News
Facebook Twitter More...

แคเรียร์ (ประเทศไทย) ฉลอง 115 ปี ของการคิดค้นเครื่องปรับอากาศเครื่องแรกของโลก ได้จัดแสดงสินค้าเครื่องทำความเย็นทุกขนาด ทั้งเครื่องปรับอากาศในครัวเรือนและเชิงพาณิชย์เข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน Bangkok RHVAC 2017 ตั้งเป้าภายใน 2 ปีก้าวขึ้นแท่นผู้นำการพัฒนาสินค้าสู่ความเป็นเลิศในตลาด

นายอดิศักดิ์ รัมมณีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 115 ปี ของการคิดค้นเครื่องปรับอากาศเครื่องแรกของโลก บริษัทฯ เตรียมนำสินค้าทั้งเครื่องปรับอากาศในครัวเรือนและเครื่องทำความเย็นในเชิงพาณิชย์หลายรุ่น หลายขนาด ร่วมงานแสดงสินค้าบนพื้นที่บูธขนาด 90 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด “แคเรียร์ 115 ปี Cooler Than Ever” ในงานแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น 2560 “ Bangkok RHVAC 2017 ” ระหว่างวันที่ 7-10 กันยายนนี้ ณ ศูนย์การแสดงสินค้านานาชาติไบเทค บางนา โดยในวันที่ 7-9 จะเป็นการเจรจาธุรกิจซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกค้าต่างชาติที่นำเครื่องทำความเย็นไปใช้ได้ในเชิงพาณิชย์ อาคารขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้า โรงแรม โรงพยาบาล เป็นต้น และในวันที่ 10 จะเป็นการเปิดจำหน่ายปลีกแก่ลูกค้าทั่วไปที่ติดตั้งเครื่องปรับอากาศในครัวเรือน

จากนโยบายของบริษัทฯ ที่เน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรมประหยัดพลังงานกับเครื่องปรับอากาศที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาด้านเทคโนโลยีของสินค้ามาตลอดระยะเวลา 115 ปี สินค้าของแคเรียร์ฯ มีโรงงานผลิตในประเทศไทยทำให้สามารถควบคุมคุณภาพได้อย่างใกล้ชิด มีศูนย์วิจัยและพัฒนาสินค้า และมีหน่วยฝึกอบรมช่างติดตั้งและดูแลสินค้าหลังการขาย โดยบริษัทฯ ตั้งเป้าหมายไว้ว่าภายใน 2 ปีข้างหน้านี้ จะมีการพัฒนาสินค้าสู่ความเป็นโฮมแอนด์บิ้วดิ้งโซลูชั่น เพื่อให้สอดคล้องกับระบบ IOT ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ายุคติจิตอลในปัจจุบันนี้ที่ต้องการความสะดวก และรวดเร็ว โดยการนำระบบอินเตอร์เน็ตมาใช้ในการควบคุมการทำงานของเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ โตชิบาแคเรียร์ เปิดตัวเครื่องปรับอากาศ VRF Generation ใหม่ล่าสุด Toshiba รุ่น SMMS-7 และ Mini-7
 กรมการท่องเที่ยว...ปลุกกระแสสร้างจิตสำนึกของผู้ใช้บริการห้องน้ำสาธารณะให้ร่วมรักษาความสะอาด
 ผู้ว่าฯ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เยี่ยมชมเทคโนโลยี EcoStruxure™ ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค
 IEEE PES Technical Visit ABB Bangpoo Factory – Share the power of experts
 สนพ.สรุปการใช้พลังงานไทยปี 60 เติบโต 2.4% คาดการณ์ปี 61 เพิ่ม 2.1% ตามภาวะเศรษฐกิจที่ปรับตัวดีขึ้นเกือบทุกด้าน
 พพ. มอบรางวัลประกวดบ้านจัดสรรอนุรักษ์พลังงานดีเด่น ปี 2560
 เทสโก้โลตัส จับมือจังหวัดลำพูน ปั้น “ลำพูนโมเดล” สู่ต้นแบบจังหวัดปลอดขยะอาหาร
 “อิตัลไทยวิศวกรรม” ร่วมให้ความรู้เรื่องการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียน เพื่อประโยชน์แก่ผู้ผลิตไฟฟ้ารายเล็ก
 RoboCup Asia-Pacific 2017 ผนึกกำลังภาครัฐ เอกชน และสถาบันการศึกษา เปิดฉากการแข่งขันวิชาการหุ่นยนต์ใหญ่สุดของเอเชียแปซิฟิค
 รมว. พลังงาน เข้าสักการะพระพรหม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำกระทรวงพลังงาน เพื่อเป็นสิริมงคลในโอกาสเข้ารับตำแหน่งวันแรก

ดูข่าวทั้งหมด »

Home About us Green Magazine Green News Green People Green Directory Contact us
Copyrigth©GREENNETWORKTHAILAND.COM All rigth reserved.