» MAGAZINE TO SAVE THE WORLD «
 Home  About us  Contact us
Register MEMBER
• Home
• Green Magazine
• Green News
• Green People
• Green Directory
Green on Facebook

“แคเรียร์” ส่งคาราวานเครื่องทำความเย็นทุกขนาด เข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน Bangkok RHVAC 2017
2017-09-08     Posted in Green News
Facebook Twitter More...

แคเรียร์ (ประเทศไทย) ฉลอง 115 ปี ของการคิดค้นเครื่องปรับอากาศเครื่องแรกของโลก ได้จัดแสดงสินค้าเครื่องทำความเย็นทุกขนาด ทั้งเครื่องปรับอากาศในครัวเรือนและเชิงพาณิชย์เข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน Bangkok RHVAC 2017 ตั้งเป้าภายใน 2 ปีก้าวขึ้นแท่นผู้นำการพัฒนาสินค้าสู่ความเป็นเลิศในตลาด

นายอดิศักดิ์ รัมมณีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 115 ปี ของการคิดค้นเครื่องปรับอากาศเครื่องแรกของโลก บริษัทฯ เตรียมนำสินค้าทั้งเครื่องปรับอากาศในครัวเรือนและเครื่องทำความเย็นในเชิงพาณิชย์หลายรุ่น หลายขนาด ร่วมงานแสดงสินค้าบนพื้นที่บูธขนาด 90 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด “แคเรียร์ 115 ปี Cooler Than Ever” ในงานแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น 2560 “ Bangkok RHVAC 2017 ” ระหว่างวันที่ 7-10 กันยายนนี้ ณ ศูนย์การแสดงสินค้านานาชาติไบเทค บางนา โดยในวันที่ 7-9 จะเป็นการเจรจาธุรกิจซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกค้าต่างชาติที่นำเครื่องทำความเย็นไปใช้ได้ในเชิงพาณิชย์ อาคารขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้า โรงแรม โรงพยาบาล เป็นต้น และในวันที่ 10 จะเป็นการเปิดจำหน่ายปลีกแก่ลูกค้าทั่วไปที่ติดตั้งเครื่องปรับอากาศในครัวเรือน

จากนโยบายของบริษัทฯ ที่เน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรมประหยัดพลังงานกับเครื่องปรับอากาศที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาด้านเทคโนโลยีของสินค้ามาตลอดระยะเวลา 115 ปี สินค้าของแคเรียร์ฯ มีโรงงานผลิตในประเทศไทยทำให้สามารถควบคุมคุณภาพได้อย่างใกล้ชิด มีศูนย์วิจัยและพัฒนาสินค้า และมีหน่วยฝึกอบรมช่างติดตั้งและดูแลสินค้าหลังการขาย โดยบริษัทฯ ตั้งเป้าหมายไว้ว่าภายใน 2 ปีข้างหน้านี้ จะมีการพัฒนาสินค้าสู่ความเป็นโฮมแอนด์บิ้วดิ้งโซลูชั่น เพื่อให้สอดคล้องกับระบบ IOT ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ายุคติจิตอลในปัจจุบันนี้ที่ต้องการความสะดวก และรวดเร็ว โดยการนำระบบอินเตอร์เน็ตมาใช้ในการควบคุมการทำงานของเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ สัมผัสแอปฯใหม่กระทรวงพลังงาน เปิดประสบการณ์ดิจิทัล 4.0
 เชิญร่วมเข้างาน IEEE PES Dinner Talk 2017
 กฟผ. ร่วมกับ โฮมโปร จัดแคมเปญ “สุขใจผู้ให้ ประหยัดไฟผู้รับ”
 แซง-โกแบ็ง ยิปรอค เนชั่นแนล โทรฟี ไทยแลนด์ 2017 กุญแจแห่งความสำเร็จของวงการนักออกแบบและอุตสาหกรรมยิปซัมไทยก้าวไกลสู่เวทีโลก
 สยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดสเปซใหม่ “Ecotopia” ฉีกกฎนิยามอีโค่แบบเดิมให้ทันสมัย รองรับการใช้ชีวิตใส่ใจสุขภาพและสิ่งแวดล้อม
 USAID จับมือ GIZ เปิดตัวเครื่องมือคู่มือแนวทางการพัฒนาและการลงทุนระบบผลิตไฟฟ้าจาก พลังงานแสงอาทิตย์ในประเทศไทย
 PEA จับมือ ดิ เอ็กซ์ซิบิส พร้อมเปิดเวที “ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ 2017” 16-18 พ.ย. นี้ ที่ไบเทค
 เอ็นเนอร์เรย์ ยูเอซี (ประเทศไทย) เตรียมสร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์ขนาดใหญ่ที่สุดในไทย
 กองทุนอนุรักษ์พลังงาน โชว์ผลงานการสนับสนุนโครงการพลังงานชุมชน
 สำนักงานพลังงานจังหวัดเชียงใหม่ ส่งเสริมชุมชนแม่แจ่ม เพิ่มมูลค่าเศษวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร โดยแปรรูปเป็นพลังงาน

ดูข่าวทั้งหมด »

Home About us Green Magazine Green News Green People Green Directory Contact us
Copyrigth©GREENNETWORKTHAILAND.COM All rigth reserved.