» MAGAZINE TO SAVE THE WORLD «
 Home  About us  Contact us
Register MEMBER
• Home
• Green Magazine
• Green News
• Green People
• Green Directory
Green on Facebook

“แคเรียร์” ส่งคาราวานเครื่องทำความเย็นทุกขนาด เข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน Bangkok RHVAC 2017
2017-09-08     Posted in Green News
Facebook Twitter More...

แคเรียร์ (ประเทศไทย) ฉลอง 115 ปี ของการคิดค้นเครื่องปรับอากาศเครื่องแรกของโลก ได้จัดแสดงสินค้าเครื่องทำความเย็นทุกขนาด ทั้งเครื่องปรับอากาศในครัวเรือนและเชิงพาณิชย์เข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน Bangkok RHVAC 2017 ตั้งเป้าภายใน 2 ปีก้าวขึ้นแท่นผู้นำการพัฒนาสินค้าสู่ความเป็นเลิศในตลาด

นายอดิศักดิ์ รัมมณีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 115 ปี ของการคิดค้นเครื่องปรับอากาศเครื่องแรกของโลก บริษัทฯ เตรียมนำสินค้าทั้งเครื่องปรับอากาศในครัวเรือนและเครื่องทำความเย็นในเชิงพาณิชย์หลายรุ่น หลายขนาด ร่วมงานแสดงสินค้าบนพื้นที่บูธขนาด 90 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด “แคเรียร์ 115 ปี Cooler Than Ever” ในงานแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น 2560 “ Bangkok RHVAC 2017 ” ระหว่างวันที่ 7-10 กันยายนนี้ ณ ศูนย์การแสดงสินค้านานาชาติไบเทค บางนา โดยในวันที่ 7-9 จะเป็นการเจรจาธุรกิจซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกค้าต่างชาติที่นำเครื่องทำความเย็นไปใช้ได้ในเชิงพาณิชย์ อาคารขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้า โรงแรม โรงพยาบาล เป็นต้น และในวันที่ 10 จะเป็นการเปิดจำหน่ายปลีกแก่ลูกค้าทั่วไปที่ติดตั้งเครื่องปรับอากาศในครัวเรือน

จากนโยบายของบริษัทฯ ที่เน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรมประหยัดพลังงานกับเครื่องปรับอากาศที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาด้านเทคโนโลยีของสินค้ามาตลอดระยะเวลา 115 ปี สินค้าของแคเรียร์ฯ มีโรงงานผลิตในประเทศไทยทำให้สามารถควบคุมคุณภาพได้อย่างใกล้ชิด มีศูนย์วิจัยและพัฒนาสินค้า และมีหน่วยฝึกอบรมช่างติดตั้งและดูแลสินค้าหลังการขาย โดยบริษัทฯ ตั้งเป้าหมายไว้ว่าภายใน 2 ปีข้างหน้านี้ จะมีการพัฒนาสินค้าสู่ความเป็นโฮมแอนด์บิ้วดิ้งโซลูชั่น เพื่อให้สอดคล้องกับระบบ IOT ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ายุคติจิตอลในปัจจุบันนี้ที่ต้องการความสะดวก และรวดเร็ว โดยการนำระบบอินเตอร์เน็ตมาใช้ในการควบคุมการทำงานของเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ ก.พลังงาน จับมือ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย เปิดสถานีอัดประจุไฟฟ้า ตั้งเป้าหมาย 150 สถานี ปี 2562
 สนพ. จัดงาน “วิจัยพลังงานไทย เพื่อก้าวที่ยั่งยืน” หนุนงานวิจัยใหม่ ตอบโจทย์ Thailand 4.0
 กลาสเทค2018 งานแสดงอุตสาหกรรมแก้วและกระจกระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก
 อั๊คโซ่ โนเบล เปิดตัวนวัตกรรมเทรนด์สีผงสำหรับงานด้านสถาปัตยกรรม Futura 2018-2021
 กรีนลาเท็กซ์ ปักธงปี 61 ขึ้นเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องนอนสุขภาพในไทยขยายสาขากว่า 30 สาขา พร้อมเปิดโรงงานใหม่ใหญ่ที่สุดในเอเชียปลายปีนี้
 บี.กริม เพาเวอร์ ‘BGRIM’ ชูกำไรเฉียด 3,600 ล้านบาท พุ่งกว่า 55% ตั้งเป้าเพิ่มกำลังการผลิตปี 2561 กว่า 400 เมกะวัตต์
 BASF ร่วมลงนาม MOU เพื่อดำเนินการฟื้นฟูแม่น้ำและโครงการปรับปรุงสิ่งแวดล้อมในประเทศไทย
 เชลล์รุกธุรกิจค้าปลีก ขยายสถานีบริการน้ำมันเต็มรูปแบบ จับมือพันธมิตร ส่งนอนออยล์สู้ศึกครบวงจร
 “อีสท์ วอเตอร์” จับมือ “แคท เทเลคอม” พัฒนาระบบน้ำครบวงจรใน Digital Park Thailand
 ผลการดำเนินงาน ปตท. 2560 มุ่งพัฒนาธุรกิจแบบมีส่วนร่วมสู่ความยั่งยืน

ดูข่าวทั้งหมด »

Home About us Green Magazine Green News Green People Green Directory Contact us
Copyrigth©GREENNETWORKTHAILAND.COM All rigth reserved.