Home  About us  Contact us
Register MEMBER
• Home
• Green Magazine
• Green News
• Green People
• Green Directory
Green on Facebook

สมาคมผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชน ร่วมฟื้นฟูและเยียวยาผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้
2017-07-31     Posted in Green News
Facebook Twitter More...

สมาคมผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชน (APPP) ให้ความช่วยเหลือสนับสนุนเงินบริจาคเครื่องครุภัณฑ์และสิ่งของเครื่องเล่น มอบให้แก่โรงเรียนชุมชนวัดเขาแก้ววิเชียร ต.เชียรใหญ่ อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อร่วมฟื้นฟูและทดแทนเครื่องครุภัณฑ์และสิ่งของเครื่องใช้ที่ชำรุดเสียหาย จากอุทกภัยที่เกิดขึ้นในภาคใต้ พร้อมทั้งปรับปรุงสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กนักเรียน อันจะเป็นการสร้างโอกาสทางการศึกษาแก่เด็กไทย

สมาคมผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชน (APPP) ได้ร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ผ่านสภากาชาดไทยเป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท เพื่อเป็นการช่วยเหลือบรรเทาทุกข์แก่ผู้ประสบอุทกภัยเบื้องต้น และได้ดำเนินการประสานงานหน่วยงานช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่เพื่อดำเนินการฟื้นฟูและเยียวยาความเสียหายที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเพื่อเป็นการสนับสนุนกิจกรรมสาธารณะประโยชน์และส่งเสริมการมีจิตสาธารณะของสมาชิกสมาคมฯในการร่วมกันทำกิจกรรมผ่านโครงการดังกล่าวซึ่งการเข้าช่วยเหลือของสมาคมฯในครั้ง มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือ ฟื้นฟู และเยียวยาความเสียหายจากเหตุอุทกภัยในพื้นที่ที่ได้รับความเสียหายรุนแรงและความช่วยเหลือภาครัฐยังไม่เพียงพอซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีความสำคัญและจำเป็นเร่งด่วน โดยเฉพาะโรงเรียนชุมชนวัดเขาแก้ววิเชียร หมู่ที่ 9 ตำบลเชียรใหญ่ อำเภอเชียรใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นอีกสถานที่สำคัญแห่งหนึ่งที่ได้รับความเสียหายจากอุทกภัยดังกล่าว สมาคมฯจึงได้ให้การฟื้นฟูและเยียวยา

โดยเมื่อเร็วๆ นี้ นายไพทูร ไพศาลสุขวิทยา กรรมการประชาสัมพันธ์ สมาคมผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชน ในฐานะตัวแทนสมาคมฯ ได้มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการแข่งขันกอล์ฟการกุศลของสมาคม จำนวน 452,000 บาท เพื่อฟื้นฟู ซ่อมแซม อุปกรณ์ และ จัดซื้อครุภัณฑ์ ที่ใช้ประกอบการเรียนการสอนได้แก่ ชุดคอมพิวเตอร์ เครื่องโปรเจคเตอร์ โต๊ะครู ตู้เก็บเอกสาร และตู้เย็น พร้อมทั้งปรับปรุงและซ่อมแซมสนามบาสและสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กนักเรียน โดยมี นายสมยศ เกษโร ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดเขาแก้ววิเชียร เป็นผู้รับมอบ สมาคมภูมิสถาปนิกประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดงานการประชุมทางวิชาการระดับภูมิภาค “2017 IFLA ASIA-PACIFIC REGIONAL CONGRESS”
 “กระทรวงพลังงาน” โชว์ศักยภาพ “กาแฟถ้ำสิงห์” ต้นแบบวิสาหกิจลดใช้พลังงานยอดเยี่ยม
 ไทยบริดจสโตนคว้ารางวัลอุตสาหกรรมสีเขียว ระดับที่ 4 วัฒนธรรมสีเขียว (Green Culture)
 “ถิรไทย” รับมอบเกียรติบัตร คาร์บอนฟุตพริ้นท์
 เยี่ยมชม The NEST ต้นแบบบ้าน Smart Eco-Care หนึ่งในคอนเซปต์งาน Sustainable Brands 2017 Bangkok
 ก.พลังงาน พลิกโฉมรถตุ๊กตุ๊กเก่าเป็นรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า เตรียมนำร่อง 100 คันแรก ในปี 2561
 BEDO จัดงานสัมมนาการสร้างธุรกิจ จากทรัพยากรธรรมชาติ
 กฟภ. ขานรับนโยบายการส่งเสริมการใช้พลังงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เดินหน้าประกาศความพร้อมการจัดงาน Thailand Lighting Fair 2017
 Asia Power Week 2017 มหกรรมสัมมนาและนิทรรศการชั้นนำด้านอุตสาหกรรมพลังงาน
 อิเมอร์สันตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยี ระบบเครื่องปรับอากาศและระบบทำความเย็น

ดูข่าวทั้งหมด »

Home About us Green Magazine Green News Green People Green Directory Contact us
Copyrigth©GREENNETWORKTHAILAND.COM All rigth reserved.